LỢI ÍCH SỨC KHỎE KHI SỬ DỤNG THỰC PHẨM CHỨA VÀNG 

Lợi ích của việc ăn vàng 

Ở đây chúng ta đang nói đến vàng lá và bụi không phải vàng thỏi hay đồng xu! Một điều chúng ta cần đảm bảo ngay từ đầu là chúng ta đang nói về khả năng ăn được của các mảnh vàng, bụi và muối ở đây. Vàng miếng và tiền vàng 100% không ăn được! 

Một số sự thật về vàng ăn được 

Vàng ăn được có tính trơ về mặt hóa học và sẽ không phản ứng bên trong cơ thể con người (ví dụ với axit dạ dày). Vàng sẽ đơn giản đi qua hệ thống tiêu hóa và sẽ không hấp thụ. Về lý thuyết, con người có thể ăn bao nhiêu vảy vàng, bụi hoặc muối tùy thích mà không bị bệnh, tuy nhiên cũng giống như bất kỳ loại thực phẩm nào, đau bụng rất có thể là do ăn quá nhiều. 

Vàng ăn được có Mã số E là E175 và được công nhận rộng rãi là phụ gia thực phẩm. Vàng ăn được cũng không chứa gluten và không cần bất kỳ hình thức thử nghiệm nào trên động vật. 

Vì vàng 24 karat thường được coi là quá mỏng manh và mềm nên hầu hết vàng ăn được cũng được thêm một lượng nhỏ bạc vào. 

Những lợi ích sức khỏe của việc sử dụng thực phẩm chứa vàng là gì? 

Bây giờ chúng tôi đã xác định rằng việc tiêu thụ vàng là an toàn, bây giờ chúng tôi có thể trình bày chi tiết một số lợi ích sức khỏe của việc ăn vàng, được liệt kê dưới đây: 

 • Chống viêm  muối vàng nổi tiếng với công dụng trong điều trị viêm khớp dạng thấp và trong các ứng dụng tương tự 
 • Điều trị ung thư đồnng vị vàng 198 được sử dụng trong một số hình thức điều trị ung thư 
 • Nha khoa – hợp kim vàng được sử dụng rộng rãi trong phẫu thuật nha khoa phục hồi trong các ứng dụng như cầu răng và mão răng 
 • Sức khỏe tâm thần – Điều trị sức khỏe tâm thần và rối loạn thần kinh như trầm cảm, động kinh và đau nửa đầu cũng như tăng cường sự tập trung và nhận thức 
 • Tâm lý – Có một khía cạnh tâm lý đối với nhiều người tiêu dùng tin rằng thứ gì đó có giá trị và hiếm có này cũng phải có lợi cho sức khỏe! 
 • Phẫu thuật – vàng được sử dụng trong phẫu thuật để sửa chữa mạch máu, xương, màng và dây thần kinh 

Chứng nhận vàng để tiêu dùng 

Các cơ quan sau đây chỉ là một số cơ quan công nhận rằng vàng an toàn cho con người tiêu dùng: 

 • Cơ quan đăng ký chất độc và bệnh tật – không công nhận vàng là chất độc hại 
 • Cơ quan Tiêu chuẩn Thực phẩm Châu Âu – công nhận vàng là phụ gia thực phẩm với Số E 175 
 • Liên đoàn các giáo đường Do Thái – công nhận vàng là phụ gia thực phẩm kosher và phù hợp để người Do Thái tiêu thụ 
 • LGA – cung cấp sự công nhận tương tự cho USFDA về việc sử dụng vàng làm chất phụ gia trong thực phẩm và đồ uống 
 • Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – USFDA công nhận vàng là sản phẩm thực phẩm và đồ uống dành cho người sành ăn 

 

Công thức đồ ăn thức uống kiếm vàng 

Dưới đây là một số gợi ý về cách thêm vảy vàng vào công thức nấu ăn và đồ uống. Lý do chính để thêm vàng vào thức ăn và đồ uống là sự phô trương vì vàng không có mùi vị hay giá trị dinh dưỡng nhưng lại có những lợi ích sức khỏe như đã mô tả trước đây: 

 • Sôcôla và kẹo – phủ vàng lên sôcôla và kẹo để tăng thêm yếu tố WOW. Kẹo có lá vàng rất phổ biến ở châu Á, trong đó kẹo như Vark được sử dụng phổ biến 
 • Trang trí – vàng được sử dụng làm phụ gia trang trí cho món tráng miệng và sáo sâm panh, v.v. 
 • Đồ uống – bụi/vảy vàng có thể được thêm vào đồ uống như Champagne và các món ăn đắt tiền khác như cocktail. Ở Ba Lan, Goldwasser (tạm dịch là Nước Vàng) là một loại rượu mùi thảo mộc truyền thống. 
 • Trái cây – Thêm bụi vàng vào các loại trái cây như chà là, sung, nho, cam và lựu, v.v. 

 

Chào mừng bạn đến với trang sức khỏe đời thường ! Đây là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và tin tức mới về sức khỏe gần gũi dễ hiểu với sinh hoạt thường ngày . Mình hy vọng rằng bạn sẽ thích trang của mình và tìm thấy những thông tin hữu ích.
Website : https://suckhoedoithuong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *