LỢI ÍCH MÀ MÁY TẠO ĐỘ ẨM KHÔNG KHÍ CÓ THỂ MANG LẠI CHO SỨC KHỎE VÀ NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

Lợi ích sức khỏe của máy làm ẩm không khí 

 1. Chúng có thể làm giảm nguy cơ nhiễm virus của bạn. Không khí mát, ẩm mà máy tạo ẩm mang lại có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm vi-rút như cúm do vi khuẩn trong không khí trong mùa khô. 
 1. Chúng có thể làm dịu đôi môi nứt nẻ và tăng cường sức khỏe tổng thể cho làn da của bạn. Không khí khô có thể gây bất lợi khủng khiếp cho môi và da của bạn, làm giảm độ ẩm của chúng và thường gây nứt, ngứa và nứt nẻ môi. Tăng độ ẩm không khí trong nhà có thể giúp giữ ẩm cho môi và làn da sáng, mịn và ẩm. 
 1. Chúng có thể giúp làm sạch xoang của bạn và giảm các triệu chứng cảm lạnh và cúm. Nếu xoang của bạn dễ bị trầm trọng hơn do thời tiết lạnh và khô, máy tạo độ ẩm có thể giúp giảm kích ứng này. Trên thực tế, nếu cái lạnh khô hanh của mùa đông đã khiến bạn phải đối mặt với viêm xoang, cảm lạnh hoặc cúm, thì việc sử dụng máy tạo độ ẩm để khôi phục độ ẩm cho không khí trong nhà thực sự có thể giúp cơ thể bạn hồi phục nhanh hơn bằng cách nới lỏng các xoang và đường hô hấp trên. 
 1. Chúng có thể làm dịu cổ họng và dây thanh âm căng thẳng. Máy tạo độ ẩm có thể làm sạch xoang và làm dịu cổ họng cũng như dây thanh quản của bạn. Nếu bạn thường thấy mình thức dậy vào buổi sáng với giọng nói khàn khàn hoặc khàn khàn, hãy để máy tạo độ ẩm chạy qua đêm trong khi bạn ngủ có thể làm giảm bớt điều này. 
 1. Chúng có thể làm giảm ngáy và cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn. Là thành viên trong gia đình ngáy ngủ không vui chút nào. Tốt nhất, gia đình bạn có thể trêu chọc bạn vì điều đó; tệ nhất, nửa kia của bạn có thể khó ngủ gần bạn. Do những tác động tích cực mà máy tạo độ ẩm có thể mang lại cho cổ họng, nó cũng có thể giúp giảm cường độ ngáy. Ngoài ra, nó có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn nói chung bằng cách giảm thiểu chứng mất ngủ và thiếu ngủ do thiếu độ ẩm trong không khí. 
 1. Họ có thể làm giảm chảy máu cam. Chảy máu cam xảy ra khi nhiễm trùng trong khoang mũi của bạn gây tổn thương mạch máu. Nếu bạn dễ bị chảy máu cam, máy tạo độ ẩm có thể bổ sung độ ẩm vừa đủ cho không khí trong nhà để bôi trơn đường mũi và ngăn mũi bạn khỏi các bệnh nhiễm trùng như vậy. 
 1. Chúng có thể làm giảm các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp nghiêm trọng. Sử dụng máy tạo độ ẩm để cải thiện chất lượng không khí cũng có thể làm dịu các tình trạng hô hấp nghiêm trọng như dị ứng, hen suyễn và viêm phế quản. Những tình trạng này xảy ra khi các cơ ở đường hô hấp trên của bạn co lại do tác động của các chất gây dị ứng như bụi bẩn, phấn hoa và nấm mốc. Máy tạo độ ẩm có thể hấp thụ các yếu tố kích hoạt này và làm giảm các cơn co thắt trong hệ hô hấp của bạn. 
 1. Chúng có thể có lợi cho sức khỏe của cây trồng của bạn. Máy tạo độ ẩm không chỉ mang lại lợi ích cho con người; chúng cũng có thể cải thiện sức khỏe của cây trồng trong nhà của bạn . Nếu độ ẩm thích hợp được duy trì, cây trồng của bạn có thể phát triển quanh năm, bất kể thời tiết bên ngoài vào mùa nào. Độ ẩm bổ sung từ máy tạo độ ẩm có thể giúp giữ cho cây của bạn tươi sáng và khỏe mạnh, sau đó sẽ cung cấp lượng oxy mới cho gia đình bạn. 
 1. Họ có thể làm dịu căng thẳng và lo lắng. Nếu bạn có lối sống chật chội và bận rộn, thường khiến bạn căng thẳng hoặc lo lắng, thì máy tạo độ ẩm cũng có thể làm dịu những tình trạng này. Không khí trong lành và ẩm ướt có thể làm dịu các dây thần kinh và cơ bắp của bạn, đồng thời giúp bạn thư giãn và giảm áp lực sau một ngày dài. 
 1. Chúng có thể giúp ngăn ngừa bệnh lao. Bệnh lao là một bệnh trong không khí có thể gây khó thở và thậm chí ho ra máu (ho ra máu). Máy tạo độ ẩm có thể làm giảm nguy cơ đường hô hấp của bạn bị nhiễm trùng do vi khuẩn lao mycobacterium, vi khuẩn chính gây bệnh. 
 1. Họ có thể bảo vệ đồ nội thất bằng gỗ của bạn. Quá ít độ ẩm trong không khí có thể có tác động tiêu cực đến đồ nội thất bằng gỗ, cửa ra vào và sàn nhà của bạn, thậm chí có thể dẫn đến nứt và nứt. Thêm máy tạo độ ẩm vào phòng có đồ nội thất bằng gỗ có thể giúp bảo vệ tính toàn vẹn của gỗ trong nhiều năm tới. Ngoài ra, chúng cũng giúp bảo vệ vẻ ngoài của tường bằng cách làm chậm quá trình nứt sơn và bong tróc giấy dán tường. 
 1. Chúng có thể tạo ra hơi ấm và giúp giảm hóa đơn sưởi ấm của bạn.  Độ ẩm trong không khí càng cao thì cảm giác càng nặng và ấm hơn. Sử dụng máy tạo độ ẩm để thêm hơi ấm tự nhiên vào không khí có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mà bạn có thể đã chi cho hệ thống sưởi trung tâm. 

Rất nhiều lợi ích sức khỏe có thể được gặt hái từ việc thêm máy tạo độ ẩm vào nhà, văn phòng hoặc bất kỳ khu vực trong nhà nào khác mà bạn thường xuyên lui tới. Trên hết, nó thậm chí có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và mang lại lợi ích cho cây trồng và đồ nội thất xung quanh ngôi nhà của bạn. Nó có thể là sự bổ sung hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn trong mùa giải này. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *